You are currently viewing เที่ยวเกาหลีใต้ด้วยตัวเอง 6 คืน 7 วัน

เที่ยวเกาหลีใต้ด้วยตัวเอง 6 คืน 7 วัน

เกาหลีใต้ เป็นประเทศจุดหมายปลายทางที่ใครหลายๆคนอยากไปเที่ยว ไปสัมผัสอากาศหนาวและพระราชวังสวยๆ เดินเที่ยวเพลินๆตามย่านแหล่งช้อปปิ้ง ย่านเมียงดง(Myeong-Dong)ไปกินหมูย่างเกาหลีที่ฮงแด(Hongdae) ชมเทศกาลดอกไม้ ตามรอยซี่รีส์ และ ศิลปินKpopที่ตัวเองชื่นชอบ สวนสนุก และอื่นๆอีกมากมาย

ไปกันเลยจ้าทุกคน➡️ แอดและครอบครัวพักที่ย่านคังนัม(Gangnam)ตลอด 6 คืนและใช้การเดินทางเที่ยวโดยรถไฟฟ้าและรถบัสรวมถึงแท็กซี่ การเดินทางที่เกาหลีสะดวกสบายมากๆค่ะทุกคน สามารถไปเที่ยวได้ทุกที่ๆเราอยากไปจ้า

วันแรก ย่านฮงแด(Hongdae) เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นเกาหลีและแหล่งช้อปปิ้งทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสตรีทแบรนด์เกาหลีในราคาไม่แพง รวมถึงร้านอาหารหมูย่างเกาหลีที่แท้จริง5555 ช่วงค่ำๆยังมีวัยรุ่นมาโชว์เต้นcover ศิลปินต่างๆอีกด้วยจ้า😃👍

ต่อด้วยตึก SMTOWN เป็นตึกของ SM Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของศิลปินเกาหลี เช่น GG,Shinee,EXO,NCT,Red Velvet,Aespa มาเกาหลีเพื่อการนี้จ้าทุกคน (ตามใจลูกสาวจ้า555) 😄😄♥️

วันที่สอง พระราชวังเคียงบกกุง(Gyeongbokgung Palace)เป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซลอีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงโซลอีกด้วยค่ะ ใครได้มาก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเช็คอินกันนะคะ สวยงามและ อลังการมากๆจ้า

ร้านอาหารคุณแม่ศิลปิน(VivaPolo)

วันที่สาม เกาะนามิ(Nami Island)ตามรอยซี่รีย์จ้า(Winter Donata) 5555 เป็นที่เที่ยวยอดฮิตที่ไม่ว่าใครที่มาเกาหลีก็ต้องไปเยือน แอดและครอบครัวก็ไม่พลาดค่ะ ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก กับธรรมชาติที่สวยงามแตกต่างกันไปตามฤดูกาล มีจักรยานให้ปั่นชมธรรมชาติสวยๆของเกาะนามิอีกด้วยนะคะ

วันที่สี่ โซลทาวเวอร์(Seoul Tower) จุดชมวิว 360 องศา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะคู่รักคือการได้ไปคล้องกุญแจ (Love key Ceramony)ไว้ที่ราวเหล็ก โดยมีความเชื่อว่าจะมีความรักที่ยืนยาวตลอดไปจ้า💕💕😄

ต่อด้วยนั่งรถแท็กซี่ยาวๆไป ชมเทศกาลดอกซอลจุกหรือดอกอาซาเลีย เมืองคุนโพ เป็นเทศกาลชมดอกไม้ขึ้นชื่อประจำฤดูใบไม้ผลิของจังหวัดคยองกิโด ทั่วทั้งเนินเขาจะเต็มไปด้วยดอกไม้บอกเลยใครที่ชื่นชอบดอกไม้ต้องไม่พลาดจ้า🌺🌸🌺

วันที่ห้า หมู่บ้านบุกชอนฮันอก(Bukchon Hanok Village) เป็นหมู่บ้านโบราณ(สมัยโซซอน) ที่ยังคงอนุรักษ์บ้านเรือน อาคารต่างๆในสมัยโบราณไว้ ภายในหมู่บ้านจะเจอกับบ้านขุนนางระดับสูงในสมัยก่อนกว่า 100 หลัง มีร้านอาหาร เกสต์เฮาส์ สามารถเช่าชุดฮันบุกมาใส่เดินเล่นถ่ายรูปสวยๆได้เลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบแนวประวัติศาสตร์พลาดไม่ได้นะคะทุกคน

วันที่หก สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์(Lotte World) เป็นสวนสนุกชื่อดังของเกาหลี รวมเครื่องเล่นสนุกๆไว้เยอะมากกกก เป็นอีกที่ที่สามารถพาครอบครัวหรือเพือนๆมาเที่ยวพักผ่อน มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ได้ทั้งความสนุก ความตื่นเต้น รวมไว้ที่นี่ค่ะ

จบทริปเที่ยวเกาหลีใต้ด้วยตัวเอง 6 คืน 7 วันใครมีแผนเที่ยวเกาหลี สามารถใช้เป็นแนวทางในการท่องเที่ยวได้นะคะ😁😁♥️♥️